Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Tin tức

 • Toàn cảnh hội thảo “ Giải pháp về xây dựng đô thị thông minh tại Gia Lai”

  Vào ngày 08/6/2018 vừa qua, hội thảo “Giải pháp về xây dựng đô thị thông minh tại Gia Lai” đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chỉ đạo tổ chức của Sở thông tin truyền thông tỉnh Gia Lai và sự đồng hành của các đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực CNTT như SunMedia, Cisco, HIK Vision

 • Phương pháp lựa chọn màn hình ghép hợp lý

  Để lựa chọn được một bức tường màn hình ghép videowall phù hợp với doanh nghiệp cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.

 • Các dòng màn hình chuyên dụng đang có tại LG

  LG hiện đang sở hữu nhiều màn hình chuyên dụng mà họ gọi là LG B2B dành cho những mục đích quảng cáo, giải trí, cung cấp thông tin tại các cửa hàng, nơi công cộng, sân bay...

 • Hội thảo Cisco Connect Now đã diễn ra thành công tốt đẹp

  Vào ngày 27/4/2018 vừa qua, hội thảo Cisco Connect Now đã được hãng Cisco phối hợp với Công ty SunMedia tổ chức thành công tốt đẹp.

 • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5 NĂM 2018

  Thực hiện theo quy định của Nhà nước về các đợt nghỉ Lễ Tết trong năm, Công ty SunMedia xin thông báo đến Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty lịch nghỉ Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc Tế Lao Động (1/5) năm 2018 như sau

 • THÔNG BÁO NGHỈ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG NĂM 2018

  Thực hiện theo quy định của Nhà nước về các đợt nghỉ Lễ Tết trong năm, Công ty SunMedia xin thông báo đến Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2018 như sau

 • Ưu điểm của giải pháp họp trực tuyến Cisco Spark

  Giải pháp họp trực tuyến Cisco Spark được hãng Cisco cung cấp với các thiết bị end-point và ứng dụng họp trực tuyến dành cho các thiết bị của cá nhân. Sự ra đời của một loạt các thiết bị và ứng dụng tiên tiến này đã giúp người sử dụng có được những trải nghiệm thú vị, hiệu quả và linh động hơn trong công việc của mình.

 • Các giải pháp CNTT mới và tăng cường an toàn thông tin cho end-point

  Trong buổi hội thảo Cisco Connect Now, các chuyên gia hàng đầu của Cisco sẽ giới thiệu chi tiết về hội nghị truyền hình thế hệ mới và các giải pháp mạng, bảo mật cho thiết bị cá nhân, đơn giản hóa trung tâm dữ liệu cho đơn vị.

 • Lý do nên chọn màn hình quảng cáo Samsung

  Nhắc đến man hinh quang cao, nhiều nhà cung cấp khi xây dựng giải pháp đều ưu tiên và khuyên khách hàng sử dụng các sản phẩm của ông lớn Samsung. Vậy vì sao màn hình quảng cáo Samsung lại được khuyên dùng nhiều đến vậy? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do.

 • Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng cho khách sạn và TTTM

  Ứng dụng màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng để làm bảng hướng dẫn không những giúp khách hàng chủ động hơn khi đi mua sắm tại TTTM hay khi đến lưu trú ở các khách sạn, mà còn giúp cho người sử dụng đo lường và khai thác tốt hơn hành vi khách hàng.