Khuyến mãi nổi bật

BỘ LƯU ĐIỆN APC SMART SMT1500RMI2UC

Bộ lưu điện APC Smart SMT1500RMI2UC kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, được thiết kế lưu điện dự phòng khi nguồn điện bị cắt đột ngột, UPS lý tưởng cho máy chủ, router, switchs, máy in hóa đơn, cùng các thiết bị công nghệ thông tin, điện tử khác. Bảo vệ thiết bị khỏi những biến động từ nguồn điện đầu vào vốn có thể gây gián đoạn đối với hoạt động của các thiết bị trong hệ thống dẫn đến sự tổn thất về mặt tài chính đối với doanh nghiệp.

Bộ lưu điện APC có công suất hoạt động lên đến 1500VA/1000W cho hiệu quả hoạt động tối ưu. Chức năng Network-Grade Power, đảm bảo được các điều kiện ổn định về điện nhờ khả năng lọc nhiễu, ổn áp tự động (AVR), và chống sốc điện.

1. Tính năng nổi bật của bộ lưu điện APC Smart SMT1500RMI2UC

- Khả năng truy cập từ xa, quản lý qua mạng: Cung cấp khả năng quản lý nguồn của UPS từ xa thông qua hệ thống mạng

- Kết nối USB: khả năng quản lý UPS thông qua cổng USB

- Giao diện SmartSlot: nhận được nhiều loại card rời hỗ trợ giám sát môi trường và quản lý nâng cao.

- Màn hình Led : cung cấp trạng thái UPS và các thông số chính. Các thao tác cài đặt và tùy chỉnh được thao tác thông qua màn hình mà không cần phải cài đặt phần mềm.

- Âm thanh cảnh báo: cung cấp thông báo về thay đổi nguồn điện và các vấn đề khác của UPS


Xem thêm:

>> Tổng hợp các sản phẩm UPS của APC

>> Bộ lưu điện UPS APC SMT1500IC 1500VA/1000W


2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn UPS APC SMT1500RMI2UC

Sản phẩm đáng tin cậy: cung cấp đầu ra sóng hình sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ. UPS APC SMT1500RMI2UC đã được cơ quan an toàn kiểm tra và phê duyệt. Khách hàng có thể triển khai Smart-UPS và an tâm về chất lượng vì sản phẩm đã đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp với hiệu suất cao, độ tin cậy đã được kiểm chứng: Chế độ “Green mode” đã được cấp bằng sáng chế đạt hiệu suất trên 97%. Smart-up là UPS mạng đầu tiên đạt chứng nhận Energy Star. Quản lý pin thông minh, tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của pin thông qua sạc bù nhiệt độ chính xác, thông minh.

Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn: giao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng với khả năng cấu hình cục bộ UPS bằng các phím điều hướng dễ sử dụng. 

3. Tầm quan trọng của thiết bị lưu điện UPS

Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ cho phép giảm thiểu các sự cố gây ra bởi nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu và khả năng vận hành ổn định của thiết bị, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn được bộ lưu điện phù hợp là điều không đơn giản. Lựa chọn thương hiệu nào đáng tin cậy vẫn là một câu hỏi làm cho nhiều người dùng phải băn khoăn. Theo đánh giá của các chuyên gia, trên thị trường hiện nay, các thiết bị lưu điện của APC có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu đa dạng về thiết bị lưu điện của mọi khách hàng.


Sunmedia đã hợp tác với Viettel chính thức phân phối các thiết bị UPS của hàng APC tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các model phù hợp theo nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Sản phẩm

Bộ lưu điện

Hãng sản xuất

APC

Model

Smart SMT1500RMI2UC LCD 230V 1500VA/1000W with SmartConnect

Công nghệ

Line Interactive

Công suất

1.0 KWatts / 1.5 kVA

Điện áp vào

160 - 286V

Điện áp ra

230V

Tần số nguồn vào

50/60 Hz +/- 3 Hz (auto sensing)

Cổng giao tiếp

RJ-45 Nối tiếp, SmartSlot, USB

Mô tả khác

Giao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng

Kích thước

86 x 432 x 477 mm

Trọng lượng

26.1 kg

Nhận Báo Giá Sản Phẫm