Khuyến mãi nổi bật

Bộ lưu điện UPS APC SMT1500IC 1500VA/1000W With SmartConnect

Bảo vệ nguồn mạng thông minh và hiệu quả. Bộ lưu điện UPS APC SMT1500IC lý tưởng cho máy chủ, bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch và các thiết bị văn phòng khác. Sản phẩm đi kèm: hướng dẫn cài đặt, cáp USB

1. Các tính năng nổi bật của UPS APC SMT1500IC

  • Cung cấp khả năng điều chỉnh UPS để đạt hiệu suất tối ưu trong các môi trường điện cụ thể hoặc các ứng dụng máy phát điện.
  • Tối đa hóa tuổi thọ pin hữu ích bằng cách mở rộng cửa sổ điện áp đầu vào hoặc thắt chặt quy định điện áp đầu ra.
  • Cung cấp tính khả dụng của ứng dụng cao hơn bằng cách điều chỉnh các điều kiện điện áp thấp và cao mà không cần sử dụng pin
  • Cảnh báo khi không có pin để cung cấp nguồn dự phòng.
  • Tối đa hóa hiệu suất, tuổi thọ và độ tin cậy của pin thông qua quá trình sạc thông minh, chính xác.
  • Bảo vệ các tải được kết nối khỏi hiện tượng tăng sóng, đột biến, sét và các nhiễu điện khác.
  • Đảm bảo sản phẩm đã được kiểm tra và phê duyệt để hoạt động an toàn với thiết bị của nhà cung cấp dịch vụ được kết nối và trong môi trường được chỉ định.
  • Cho phép khôi phục nhanh chóng từ các sự kiện quá tải.
  • Cung cấp phân tích lỗi cảnh báo sớm trên pin cho phép bảo trì phòng ngừa kịp thời

Xem thêm: 

>> Danh sách các sản phẩm UPS của APC

>> Bộ Lưu Điện UPS APC Smart-UPS SMT1000IC

>> Bộ lưu điện APC SMT1500RMI2UC


2. Tại sao khách hàng nên lựa chọn UPS APC SMT1500IC

Sản phẩm đáng tin cậy: cung cấp đầu ra sóng hình sin thuần túy được khuyến nghị bởi các nhà sản xuất máy chủ. UPS APC SMT1500IC đã được cơ quan an toàn kiểm tra và phê duyệt. Khách hàng có thể triển khai Smart-UPS và an tâm về chất lượng vì sản phẩm đã đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành.

Chi phí vận hành và bảo trì thấp với hiệu suất cao, độ tin cậy đã được kiểm chứng: Chế độ “Green mode” đã được cấp bằng sáng chế đạt hiệu suất trên 97%. Smart-up là UPS mạng đầu tiên đạt chứng nhận Energy Star. Quản lý pin thông minh, tiên phong bởi APC, tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của pin thông qua sạc bù nhiệt độ chính xác, thông minh.

Khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn: giao diện LCD trực quan cung cấp thông tin rõ ràng với khả năng cấu hình cục bộ UPS bằng các phím điều hướng dễ sử dụng. 

3. Tầm quan trọng của thiết bị lưu điện UPS

Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ cho phép giảm thiểu các sự cố gây ra bởi nguồn điện, đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu và khả năng vận hành ổn định của thiết bị, không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn được bộ lưu điện phù hợp là điều không đơn giản. Lựa chọn thương hiệu nào đáng tin cậy vẫn là một câu hỏi làm cho nhiều người dùng phải băn khoăn. Theo đánh giá của các chuyên gia, trên thị trường hiện nay, các thiết bị lưu điện của APC có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu đa dạng về thiết bị lưu điện của mọi khách hàng.


Sunmedia đã hợp tác với Viettel chính thức phân phối các thiết bị UPS của hàng APC tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các model phù hợp theo nhu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Loại:  Smart-UPS 
Công suất đầu ra:  1000 Watts / 1500 VA 
Công suất cấu hình tối đa:  1000 Watts / 1500 VA 
Biến dạng điện áp đầu ra:  Ít hơn 5% 
Điện áp ra nominal:  230V 
Điện áp vào nominal:  230V 
Tần số đầu ra:  50/60Hz +/ 3 Hz 
Dạng sóng:  Sóng hình sin

Nhận Báo Giá Sản Phẫm