Khuyến mãi nổi bật

CISCO UCS MINI

Cisco UCS Mini - một giải pháp cạnh Scale

Cisco UCS, ban đầu được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu, bây giờ được tối ưu hóa cho chi nhánh và văn phòng ở xa, point-of-sale, và nhỏ hơn các môi trường CNTT với Cisco UCS Mini. UCS Mini là dành cho những khách hàng cần ít máy hơn nhưng vẫn muốn các tính năng quản lý mạnh mẽ được cung cấp bởi UCS Manager. Giải pháp này cung cấp máy chủ, lưu trữ, và mạng 10 Gigabit trong một, yếu tố hình thức nhỏ gọn dễ triển khai.


Cisco UCS Mini

- Đem lại sức mạnh của Cisco UCS cho doanh nghiệp nhỏ và văn phòng từ xa và chi nhánh

- Chứa lên đến tám Cisco B200 M3 máy chủ Blade

- Cung cấp kết nối cho đến bảy Cisco C220 M3 và C240 ​​M3 máy chủ rack

- Tăng tốc triển khai với công nghệ Cisco Unified Vải cho bất kỳ doanh nghiệp kích thước

- Đơn giản hoá việc thiết lập và quản lý, và có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn phát triển​

 

Các thành phần Giải pháp

- Cisco UCS B200 M3 Blade Server - Cung cấp hiệu suất, tính linh hoạt, và mật độ không thỏa hiệp, Cisco UCS B200 M3 Blade Server địa chỉ tập rộng của khối lượng công việc.

- Cisco UCS 5108 Blade Server Chassis - Một khung xe có thể chứa lên đến tám nửa chiều rộng Cisco UCS B200 M3 Blade Servers.

- Cisco UCS 6324 Vải Interconnect - UCS 6324 cung cấp cho các máy chủ và mạng khả năng thống nhất giống như 6200 series Vải Interconnect top-of-rack nhúng trong Cisco UCS 5108 Blade Server Chassis.

- Cisco UCS Manager - UCS Manager cung cấp thống nhất, quản lý của tất cả các thành phần nhúng phần mềm và phần cứng trong một giải pháp Cisco UCS Mini.

Nhận Báo Giá Sản Phẫm

Bài viết liên quan