Khuyến mãi nổi bật

COVID CÒN ĐÓ – ƯU ĐÃI CÒN ĐÂY

Dịch Covid vẫn còn hoành hành, kéo dài khiến cho kinh tế ngày càng lao dốc. Để duy trì, phục hồi kinh tế thì chúng ta vẫn phải tiếp tục cuộc sống, công việc và sản xuất. Nhưng các doanh nghiệp hiện tại đang bị ảnh hưởng không ít trong trận chiến với covid, thế nên chưa sẵn sàng chi ngân sách lớn để đầu tư cho các thiết bị họp trực tuyến. Hiểu được điều đó, SUNMEDIA tung khuyến mãi lớn hỗ trợ doanh nghiệp.

Thông tin khuyến mãi:

Khi mua Trọn bộ Hội nghị truyền hình bất kì

Tặng ngay 6 tháng sử dụng phần mềm Webex Meeting

Thời hạn áp dụng: Đến hết ngày 31/12/2021

 

khuyến mãi hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình là hệ thống thiết bị họp trực tuyến bao gồm cả phần cứng và phần mềm để hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh đa chiều giữa hai hay nhiều địa điểm từ xa bằng cách kết nối qua đường truyền mạng Internet, LAN hay WAN để đưa tín hiệu từ các phòng họp lại với nhau như đang ngồi họp trong cùng một phòng. Giải pháp này có thể giúp kết nối mọi người, đối tác của doanh nghiệp trên toàn cầu lại với nhau góp phần nâng cao sự cộng tác trong công việc.

Những thiết bị cần có cho hệ thống hội nghị truyền hình:

Các thiết bị cơ bản bao gồm:

 • Màn hình hiển thị : Hiển thị hình ảnh của các phòng họp từ xa.
 • Loa: Phát tín hiệu âm thanh của các phòng họp từ xa.
 • Micro: Thu tín hiệu âm thanh.
 • Camera : Thu tín hiệu hình ảnh.
 • DECODE: Xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh và truyền qua đường truyền.
 • MCU: Thiết bị quản lý và xử lý đa điểm
 • Lưu Trữ: Ghi lại nội dung cuộc họp.
 • Các thiết bị cần thiết bao gồm:
 • Video đầu ra: truyền hình ,màn hình máy tính hoặc máy chiếu
 • Video đầu vào: video camera hoặc webcam
 • Âm thanh đầu ra: loa phóng thanh đi kèm với các thiết bị hiển thị hoặc điện thoại
 • Âm thanh đầu vào: micro, CD/DVD, cassette player, hoặc bất kỳ nguồn nào của ổ cắm âm thanh preamp
 • Truyền dữ liệu: số điện thoại mạng hoặc tương tự, Internet hoặc LAN

Những lợi ích của hội nghị truyền hình trong kinh doanh

Độ ổn định của hình ảnh và âm thanh cao

Các quyết định, nội dung âm thanh và hình ảnh trao đổi được đưa ra kịp thời và đúng lúc

Dễ dàng thực hiện cuộc họp trực tuyến giữa nhiều địa điểm khác nhau

Với hệ thống thiết bị được lắp đặt ở những đầu cầu cần kết nối, khi cần họp giữa nhiều nơi khác nhau, các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp kết nối và tổ chức cuộc họp nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, các thành viên trong cuộc họp vẫn có thể tham gia mặc dù có công việc khác đang làm.

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Với những công ty có nhiều chi nhánh, thường xuyên phải họp hoặc tổ chức các họp online với khách hàng thì việc đi lại giữa nhiều địa điểm khác nhau sẽ rất tốn kém nhiều thời gian và chi phí đi lại. Hội nghị trực tuyến với hệ thống thiết bị hiện đại giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh giữa hai hay nhiều địa điểm từ xa kết đối qua đường truyền mạng giúp liên lạc đa điểm thông qua video và truyền âm thanh trong nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí di chuyển, thời gian đi lại giữa các địa điểm , trừ trường hợp rủi ro khi di chuyển quá xa.

Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp

Chất lượng hội họp ổn định: Việc trao đổi thông qua hội nghị truyền hình thì thông tin được xuyên suốt nhờ đó mà các quyết định và nội dung trao đổi giữa các địa điểm khác nhau được đưa ra kịp thời, đúng lúc giúp tăng hiệu quả quản lý, tăng tính hợp tác giữa các đối tác. Khoảng cách giữa các chi nhánh, giữa các đối tác là một phần cản trở chất lượng hợp tác. Sự ra đời của Hội nghị truyền hình giúp tăng khả năng tương tác giữa các địa điểm với nhau, hình ảnh thực của cuộc trò chuyện giúp tăng hiệu quả trình bày công việc, nhiều người cùng tham gia trao đổi ý kiến một cách trực tiếp mà không cần nghe lại từ người khác sẽ giúp giảm được những sai lệch thông tin không đáng có

An toàn bảo mật: Toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ lại dưới dạng các đoạn phim, do đó doanh nghiệp vẫn có thể xem lại khi cần. Hơn nữa tính bảo mật được đảm bảo nên toàn bộ thông tin sẽ được lưu dữ rất an toàn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm