Khuyến mãi nổi bật
\

Axis

Axis

 • Camera Axis M1011

  Chất lượng hình ảnh tốt nhất dòng sản phẩm –Camera AXIS M1011 mạng là hoàn toàn phù hợp để đảm bảo cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và nhà ở. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội trong các lớp học ở 30 khung hình mỗi giây ở độ phân giải VGA.

 • CAMERA AXIS M1113-E

  Camera AXIS M1113-E Network có một CS-mount, Varifocal, ống kính DC-iris và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không cần chuyển động mờ sử dụng quét liên tục 30 khung hình mỗi giây ở độ phân giải SVGA. Nhiều dòng H.264, cũng như dòng Motion JPEG, có thể được cung cấp hoặc tỷ lệ khung hình đầy đủ hoặc cá nhân tối ưu hóa cho nhu cầu chất lượng khác nhau và hạn chế băng thông.

 • CAMERA AXIS M1143-L

  AXIS M1143-L Network Camera là một máy ảnh cố định giá cả phải chăng và nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và văn phòng hoặc những nơi khác mà được yêu cầu giám sát cả ngày lẫn đêm.

 • Camera Axis Q1604-E

  Wide Dynamic Range của máy ảnh với chụp động sử dụng một số hình ảnh với thời gian phơi sáng khác nhau. Kết quả xử lý hình ảnh tiên tiến trong video với độ rõ nét đặc biệt và độ sắc nét. AXIS Q1604-E có thể xử lý môi trường phức tạp như khi ánh sáng đi qua một đường hầm tạo ra cả bóng tối và vùng sáng. Không có một phần của hình ảnh hóa ra quá tối hoặc quá sáng.

 • CAMERA AXIS P1347

  AXIS P1347 Network Camera cho phép phủ sóng của một khu vực rộng lớn và chi tiết hình ảnh cực cao với độ phân giải 5 megapixel hoặc tỷ lệ khung hình đầy đủ HDTV 1080p H.264 và Motion JPEG.

 • CAMERA AXIS M1104

  AXIS M1104 cung cấp một camera chuyên nghiệp và giá cả phải chăng cố định thích hợp cho một loạt các ứng dụng giám sát video, chẳng hạn như bán lẻ và ngân hàng cũng như các thư viện và các tòa nhà văn phòng khác.

 • CAMERA AXIS P1346-E

  Dòng camera ngoài trời AXIS P1346-E Network là camera chuyên dụng cho điều kiện cả ngày lẫn đêm , cung cấp hiệu suất tuyệt vời H.264 trong một thiết kế mạnh mẽ. Chất lượng HDTV video tuyệt vời được cung cấp với quét liên tục trong nhiều kênh. Các điểm hỗ trợ tập trung truy cập các tính năng điều khiển từ xa lại đơn giản hóa cài đặt.

 • Camera Axis P3884-VE

  AXIS P3384-VE là camera ngày và đêm cố định dạng mái vòm mạng mà cung cấp hiệu suất video tuyệt vời với độ phân giải 1-megapixel . Nó cung cấp hình ảnh với tốc độ 30 fps ở tất cả các độ phân giải lên đến HDTV 720p / 1MP. Camera này cũng hỗ trợ ghi hình kỹ thuật số pan / tilt / zoom, cho phép một khu vực xem cắt từ màn hình đầy đủ để được xem trực tiếp hoặc ghi âm. Điều này có thể được sử dụng để giảm thiểu tỷ lệ bit và nhu cầu lưu trữ bằng cách tối ưu góc cố định cần xem sau khi cài đặt, hoặc bằng cách cho phép pan, độ nghiêng và zoom kỹ thuật số trong giao diện.

 • Camera Axis P3364-VE

  AXIS P3364-VE là camera ngày và đêm cố định dạng mái vòm mạng mà cung cấp hiệu suất video tuyệt vời với độ phân giải 1-megapixel . Nó cung cấp hình ảnh với tốc độ 30 fps ở tất cả các độ phân giải lên đến HDTV 720p / 1MP.

 • Camera Axis Q1604

  Wide Dynamic Range của máy ảnh với chụp động sử dụng một số hình ảnh với thời gian phơi sáng khác nhau. Kết quả xử lý hình ảnh tiên tiến trong video với độ rõ nét đặc biệt và độ sắc nét.