Khuyến mãi nổi bật
\

Samsung Digital Signage

Samsung Digital Signage

 • Giới thiệu màn hình tương tác Samsung Flip cho giáo dục

  - Model WM75A với công nghệ màn hình tương tác mới mạnh mẽ, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn lên đến 16GB - Cung cấp một lớp phủ chống vi khuẩn có hiệu quả kháng khuẩn 99% - Cảm ứng mượt mà, nhận dạng cảm ứng dựa trên 4 hành động khác nhau : Vẽ bút, Đánh dấu, Xóa ngón tay, Xóa lòng bàn tay.

 • Màn Hình Ghép Samsung UMH-H 55 inch

  Màn hình ghép thế hệ mới của Samsung với viền ngoài cực mỏng 1.7mm. Mang đến trải nghiệm hình ảnh liền mạch và sống động, giúp bạn truyền tải thông điệp đến với khách hàng của mình một cách chính xác nhất

 • Màn hình ghép Samsung VHR-R Series 55inch

  Thiết kế mỏng, hiện đại phù hợp với hầu hết mọi môi trường doanh nghiệp. Với viền được làm mỏng còn 0.44mm và trang bị công nghệ cải tiến hình ảnh vượt trội kèm góc nhìn rộng, màn hình Samsung VHR-R truyền tải nội dung liền mạch Loại bỏ mọi khả năng biến dạng hình ảnh, mang đến trải nghiệm xem tuyệt đỉnh trên một màn hình lớn ấn tượng.

 • Màn hình tương tác thông minh Samsung QB75N-W

  Màn hình tương tác thông minh Samsung QB75N-W được thiết kế để sử dụng trong phòng học hoặc phòng họp, nơi mà sự cộng tác và chia sẻ diễn ra liên tục. Đòi hỏi các thiết bị cần phải linh hoạt và thông minh, giúp các thao tác nhanh chóng để không làm gián đoạn buổi họp.

 • Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip 2 WM85R

  Màn Hình Tương Tác Samsung Flip WM85R 85 inch là màn hình thông minh được sử dụng trong lớp học hoặc phòng đào tạo, là công cũ hữu hiệu hỗ trợ quá trình giảng dạy, trình bày ý tưởng, giúp nội dung được truyền tải sống động và thu hút nhất

 • Màn hình quảng cáo cảm ứng Samsung QMR-T 55 inch

  Dòng màn hình hiển thị cao cấp Samsung QMR-T 55 inch thường được sử dụng đặt tại sân bay, các sảnh tóa nhà để hiển thị các chỉ dẫn hoặc cung cấp các thông tin, quảng cáo…với khả năng cảm ứng thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới với Samsung QMR-T 55 inch.

 • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB24R-T

  Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB24R-T hỗ trợ trình chiếu các nội dung quảng cáo về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng

 • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG SAMSUNG QB98R

  Màn hình quảng cáo chuyên dụng Samsung QB98R thu hút khách hàng bằng những hình ảnh sống động như thật thông qua độ phân giải cực cao. Ngay cả khi hình ảnh và nội dung gốc có độ phân giải thấp hơn

 • Màn hình quảng cáo SamSung DC49J

  Màn hình Samsung DC49J là sản phẩm đáng tin cậy cho người dùng, giá cả phải chăng hỗ trợ chức năng 16 giờ mỗi ngày, độ sáng 300 nit, quản lý nội dung dễ dàng và đơn giản với MagicInfo Lite được nhúng.

 • Màn hình quảng cáo Samsung QM85R

  QM85R có thể hiển thị bất kỳ nội dung ở độ nét cực cao với màu sắc cực kỳ phong phú trên màn hình siêu mỏng và hiệu quả. Thu hút khách hàng bằng những hình ảnh sống động như thật thông qua độ phân giải siêu nét mang lại chất lượng hình ảnh cấp độ UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng cải thiện hình ảnh độc đáo. Màu pha lê động cho phép người xem thưởng thức dải màu rộng hơn, lên đến một tỷ sắc thái.