Khuyến mãi nổi bật

BỘ LƯU ĐIỆN ( Blog )

 • GIỚI THIỆU VỀ BỘ LƯU ĐIỆN APC

  Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS là thiết bị được sử dụng để cung cấp điện năng tùy thuộc vào các loại máy có công suất khác nhau thì sẽ cung cấp điện trong khoảng thời gian khác nhau. Vì vậy bộ lưu điện rất đa dạng về model cũng như nhiều hãng sản xuất khác nhau, bài viết này SunMedia chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ lưu điện APC về nguồn gốc cũng như những tính năng của bộ lưu điện này.

 • Những thắc mắc khi lựa chọn bộ lưu điện UPS dự phòng

  Bộ UPS dự phòng là thiết bị lưu trữ điện năng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Hầu hết các thiết bị điện quan trọng như máy tính tại ngân hàng, máy tính tiền siêu thị hay nhiều thiết bị khác trong văn phòng rất cần đầu tư bộ lưu điện UPS dự phòng này.

 • BỘ LƯU ĐIỆN UPS OFFLINE – ĐẶC ĐIỂM VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

  Năng lượng điện ngày càng trở nên quan trọng hơn trong cuộc sống hiện nay đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thì việc làm thế nào để bảo đảm được tính ổn định của nguồn điện là điều cần thiết. Vì thế bộ lưu điện luôn được các doanh nghiệp ưu ái tin dùng đặc biệt là bộ lưu điện ups offline. Vậy bộ lưu điện ups offline là gì? Để hiểu rõ hơn về loại bộ lưu điện này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 • Mua bộ lưu điện dự phòng ở đâu uy tín I Sunmedia

  Công ty Sunmedia hiện đang là đối tác thân thiết của Viettel, chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện dự phòng đa dạng các loại với giá thành hợp lý.

 • Cần lưu ý gì khi mua bộ tích điện UPS

  Bộ tích điện UPS, hay còn gọi là bộ lưu điện UPS - Uninterruptible Power Supply, là thiết bị cấp nguồn liên tục, bảo vệ các thiết bị khỏi những ảnh hưởng gây ra bởi nguồn điện.

 • BỘ TÍCH ĐIỆN LÀ GÌ? KHÁI NIỆM VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BỘ TÍCH ĐIỆN

  Hiện nay, có rất nhiều bộ tích điện đến từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường Việt Nam. Vậy bạn đã biết khái niệm cơ bản bộ tích điện là gì chưa? Nguyên lý hoạt động như thế nào? Tại sao các doanh nghiệp hiện nay nên sở hữu chúng? Hãy cùng Sunmedia đi tìm lời giải đáp cho các thắc mắc trên nhé!

 • BỘ LƯU ĐIỆN EASY UPS VÀ NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

  Bộ lưu điện Easy UPS là một sự kết hợp tinh tế giữ công nghệ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn, giúp bảo vệ thiết bị của bạn hoạt động an toàn trong tình trạng điện áp không ổn định hoặc bị ngắt đột ngột

 • BỘ LƯU ĐIỆN LÀ GÌ - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN

  Để mọi người hiểu rõ hơn về bộ lưu điện hay còn gọi là UPS, SUNMEDIA chúng tôi sẽ gới thiệu chi tiết về sản phẩm này để khách hàng có thể biết bộ lưu điện UPS là gì, nó hoạt động như thế nào và dùng để làm gì? UPS được viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Uninterruptible Power Supply được hiểu như là hệ thống nguồn cung cấp liên tục hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng nhằm làm tăng độ tin cậy cung cấp điện cho hệ thống