Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Bộ lưu điện APC ( Blog )

 • Bộ lưu điện APC Back-UPS BX1600MI-MS

  APC Back-UPS 1600VA là Pin dự phòng & Bảo vệ chống sét lan truyền cho Điện tử và Máy tính Bao gồm: Hướng dẫn sử dụng

 • Bộ lưu điện APC UPS BVX900LI-MS

  APC UPS BVX900LI-MS cung cấp khả năng bảo vệ nguồn điện trong điều kiện nguồn điện không ổn định, đảm bảo kết nối ổn định và đáng tin cậy vào những thời điểm quan trọng nhất. Bao gồm: Hướng dẫn sử dụng.

 • Bộ lưu điện máy tính là gì?

  Bộ lưu điện máy tính là rất thiết bị cần thiết để đảm bảo máy tính không bị tắt đột ngột, người dùng có thêm thời gian để kịp thời lưu trữ lại các tài liệu dở dang. Hơn nữa, thiết bị còn giúp bảo vệ máy tình tránh tình trạng quá tải, sụt áp, giúp gia tăng độ bền của máy.

 • Các tính năng vượt trội của UPS lưu điện APC

  APC nghiên cứu và phát triển nhiều dòng ups lưu điện với nhiều mức công suất và mục đích sử dụng khác nhau. sản phẩm bộ lưu điện ups APC luôn chiếm được niềm tin của đại đa số người dùng, do đó các thiết bị lưu điện của thương hiệu APC được sử dụng nhiều ở trong văn phòng, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, gia đình...

 • Cần lưu ý gì khi mua bộ tích điện UPS

  Bộ tích điện UPS, hay còn gọi là bộ lưu điện UPS - Uninterruptible Power Supply, là thiết bị cấp nguồn liên tục, bảo vệ các thiết bị khỏi những ảnh hưởng gây ra bởi nguồn điện.

 • Bộ UPS loại nào tốt? Giới thiệu các hãng UPS tốt nhất hiện nay

  Lựa chọn mua sản phẩm bộ ups của hãng nào là điều băn khoăn của khá nhiều người dùng khi không hiểu rõ về sản phẩm và các thông số kỹ thuật. Do đó, Sunmedia sẽ giới thiệu, đưa ra các thông tin chi tiết về các thương hiệu ups trên thị trường hiện nay.

 • Top 3 bộ tích điện máy tính tốt nhất hiện nay

  Chắc hẳn khi có nhu cầu mua bộ tích điện máy tính, rất nhiều người sẽ băn khoăn trong việc lựa chọn thương hiệu cũng như công suất thế nào sao cho phù hợp với máy tính. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách lựa chọn UPS phù hợp với từng loại máy tính, cũng như giới thiệu một số loại ups tốt nhất hiện nay dành cho máy tính.

 • BỘ LƯU ĐIỆN ONLINE LÀ GÌ - NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ LƯU ĐIỆN ONLINE

  Để giúp các khách hàng và doanh nghiệp có thêm những hiểu biết về bộ lưu điện online ( tên gọi khác UPS online). SUNMEDIA chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin trong bài viết dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn về bộ lưu điện UPS online.

 • DỊCH VỤ BẢO HÀNH BỘ LƯU ĐIỆN UPS APC UY TÍN

  Sunmedia gửi đến quý khách hàng một số quy định về chính sách bảo hành bộ lưu điện cho tất cả các dòng sản phẩm UPS APC Online, Offline và Line-Interactive với nhiều models khác nhau.

 • ỨNG DỤNG BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN UPS CHO LĨNH VỰC NGÂN HÀNG

  Dữ liệu ngân hàng hết sức quan trọng, chính vì vậy các thiết bị điện cần phải được đảm bảo hoạt động an toàn trong suốt thời gian giao dịch. Hơn thế nữa, mất điện sẽ khiến cho toàn bộ quy trình dịch vụ khách hàng bị gián đoạn, gây ảnh hưởng đến thời gian và tâm lý của khách hàng.