Khuyến mãi nổi bật

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH SUNMEDIA

I - Mục đích hoạt động website Sunmedia

Website Smedia.com hoạt động với mục đích giới thiệu thông tin Công ty TNHH TM & DV Truyền Thông Mặt Trời.

Địa chỉ             : 115 Nguyễn Thông, Phường 09, Quận 03, TP.HCM

Điện thoại       : (028) 35 262 263 - MST :0311005522
Sunmedia là nhà phân phối sản phẩm và giải pháp công nghệ của các hãng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, bên cạnh đó Sunmedia còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và cho thuê thiết bị công nghệ, dựa trên nguyên tắc phát hành nội dung hình ảnh do Sunmedia phát hành và chịu trách nhiệm.

 
II-Quyền lợi nghĩa vụ khách hàng của công ty Sunmedia

1. Quyền lợi nghĩa vụ công ty Sunmedia

Sunmedia cung cấp thông tin sản phẩm chính xác và có căn cứ đúng như sản phẩm thực tế và chịu trách nhiệm về thông tin nội dung đã phát hành.


Sunmedia có trách nhiệm tư vấn theo yêu cầu của bên mua ,giải quyết các thắc mắc cung cấp thông tin cần thiết đến sản phẩm và dịch vụ.Thực hiện đúng quy trình mua bán giao dịch.
Hỗ trợ khách hàng về các khoản mục đã thỏa thuận,trách nhiệm tư vấn giải đáp các yêu cầu của bên mua.


Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, bão hành,cam kết thực hiện đúng các điều mục trong hợp đồng hai bên thỏa thuận.


Cung cấp đầy đủ các giấy tờ : Giấy chứng nhận – Bảo hành sản phẩm, chứng chỉ thi công dịch vụ,hóa đơn chứng từ các giấy tờ liên quan ( nếu có ).Sau khi bên mua đã hoàn thành thanh toán.

2.Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng : 
Người mua hàng được tư vấn tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ do công ty Sunmedia phát hành trên website smediavn.com.Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thêm tại website hoặc gửi về email marketing@smediavn.com .Nội dung đăng tin không spam không vị phạm pháp luật không có ý gây kích động hoặc bôi xấu tổ chức cá nhân nào.

Cung cấp thông tin mục đích sử dụng cho bên công ty Sunmedia .Các thông tin về quy mô số lượng .Thực hiện đúng các điều khoản quy định do người bán quy định.

Thanh toán đúng quy trình và đúng hạn đã thỏa thuận với người bán . Nhận các hóa hơn chứng từ. Giấy bảo hành ,các giấy tờ liên quan ( nếu có ).

Hỗ trợ giải quyết hoàn thành các điều khoản hợp đồng giữa hai bên ( Nếu có ) Tuần thủ đúng các điều khoản đã ký kết.

Hỗ trợ cung cấp thông tin ,giấy tờ liên quan liên quan tới giao dịch hợp tác giải quyết các vấn đề khiếu nại nếu được yêu cầu.

III - Lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng
Mọi thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng mua bán và lắp đặt đều được bảo mật và lưu trữ tối đa 30 năm .Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng thực hiện các điều khoản bảo hành với các sản phẩm có chế độ bảo hành cao.
Mọi hình ảnh được chia sẻ trên website đều được sự đồng ý của khách hàng.

IV-Thông tin liên hệ :
Công ty TNHH TM & DV Truyền Thông Mặt Trời.

Địa chỉ             :115 Nguyễn Thông, Phường 09, Quận 03, TP. HCM
Điện thoại       : (028) 35 262 263- MST :0311005522 
Hotline             : 1900 63 64 37