Khuyến mãi nổi bật
\

Cisco

Cisco

 • UCS C220 M4 Value SingleConnect SmartPlay

  UCS C220 M4 Rack Server có thể được kết nối trực tiếp đến UCS 6200 Vải Interconnects cho một I / O, UCS Manager giải pháp tích hợp cao hơn, và vẫn có thể kết nối thông qua các N2232PP FEX. Bây giờ đến với 24 khe cắm DIMM Cisco UCS C220 M4 có thể cung cấp lên đến 768GB bộ nhớ

 • Cisco R Series Racks

  Cisco ® R Series Racks là một giải pháp lý tưởng cho các môi trường nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi các cấp cao nhất về độ tin cậy, tính toàn vẹn cấu trúc, và an ninh. Loạt 'thiết kế hiện đại mang đến sức mạnh vượt trội, làm mát, và các tính năng quản lý cáp cũng như sức mạnh

 • UCS C220 M3 Entry 2 Rack Server

  Những UCS C-Series máy chủ rack cung cấp là hoàn hảo cho một môi trường I / O truyền thống. Họ có các tùy chọn I / O tùy biến, cũng như các ổ đĩa cứng và bộ nhớ, do đó bạn có thể thiết kế các máy chủ để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • UCS C220 M4 Entry Single Connect Expansion Pack

  UCS C220 M4 Rack Server có thể được kết nối trực tiếp đến UCS 6200 Vải Interconnects cho một I / O, UCS Manager giải pháp tích hợp cao hơn, và vẫn có thể kết nối thông qua các N2232PP FEX.

 • UCS C240 M4 Entry Plus Single Connect SmartPlay

  Cisco UCS C240 ​​M4 máy chủ rack bằng cách sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 series mới nhất được tối ưu hóa cho hiệu suất và khả năng mở rộng trên một phạm vi rộng các ứng dụng lưu trữ khối lượng công việc chuyên sâu khác nhau, từ dữ liệu lớn để ảo hóa.

 • Cisco UCS C240 M4 Rack Server

  The Cisco UCS C240 M4 Rack Server is an enterprise-class server designed to deliver exceptional performance, expandability, and efficiency for storage and I/O-intensive infrastructure workloads. This includes big data analytics, virtualization, and graphics-rich and bare-metal applications.

 • Cisco UCS C3160 Rack Server

  Cisco UCS C3160 Rack Server là một tiên tiến, mô-đun, máy chủ rack-lưu trữ mật độ cao nhằm vào trường hợp sử dụng lưu trữ theo định hướng. Kết hợp hiệu suất công nghiệp hàng đầu và khả năng mở rộng, các UCS C3160 trực tiếp nhắm vào các môi trường triển khai OpenStack, cửa hàng đối tượng Ceph dựa trên, và môi trường phần mềm được xác định và phân phối lưu trữ khác. Các máy chủ rack cung cấp mức cao nhất của mật độ ổ đĩa.

 • Cisco UCS C-Series Rack Servers

  Cisco UCS C-Series Rack Servers deliver unified computing in an industry-standard form factor to reduce total cost of ownership and increase agility. Each product addresses varying workload challenges through a balance of processing, memory, I/O, and internal storage resources.

 • Cisco UCS C220 M4 Rack Server

  The Cisco UCS C220 M4 Rack Server is the most versatile, high-density, general-purpose enterprise infrastructure and application server in the industry today. It delivers world-record performance for a wide range of enterprise workloads, including virtualization, collaboration, and bare-metal applications.

 • CISCO UCS MINI

  Đem lại sức mạnh của Cisco UCS cho doanh nghiệp nhỏ và văn phòng từ xa và chi nhánh. Chứa lên đến tám Cisco B200 M3 máy chủ Blade. Cung cấp kết nối cho đến bảy Cisco C220 M3 và C240 ​​M3 máy chủ rack. Tăng tốc triển khai với công nghệ Cisco Unified Vải cho bất kỳ doanh nghiệp kích thước. Đơn giản hoá việc thiết lập và quản lý, và có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn phát triển.