Khuyến mãi nổi bật
\

ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ

ĐIỆN THOẠI HỘI NGHỊ

 • Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 8800 Series

  8800 Series là sản phẩm điện thoại IP chủ lực cua Cisco nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp với nhiều yêu cầu về các tính năng cao mở rộng hơn.

 • Điện thoại IP Cisco Internet Protocol 7800 Series

  Giá cả hợp lý, đầy đủ tính năng cơ bản của IP Phone chính là đặc điểm của dòng điện thoại Internet Protocol 7800 từ Cisco.

 • POLYCOM VTX1000

  Thu âm rõ trong bán kính 3 - 4m, băng tần tự động mở rộng lên 7kHz khi cả hai bên đểu sử dụng VTX 1000. Màn hình LCD dễ thao tác. Có thể kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình dòng VSX 7000s, VSX 8000 để tăng khả năng thu âm và hiệu ứng âm thanh cho phòng họp.

 • 9400 Series Digital Deskphones Avaya

  Avaya 9400 Series Digital Deskphones cho phép các doanh nghiệp cung cấp đầy đủ tính năng, độ bền cao, truyền thông, có độ tin cậy cao các giải pháp đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng khác nhau. Các Deskphones có một thiết kế thông minh và cung cấp âm thanh tinh thể rõ nét. Các tính năng trực quan và dễ sử dụng dẫn đến tăng năng suất nhân viên và thông tin liên lạc sắp xếp hợp lý có thể giúp một công ty đạt được một lợi thế chiến lược cạnh tranh.

 • SoundStation IP 5000 Polycom

  Polycom SoundStation IP 5000 sử dụng Polycom HD Voice. Hỗ trợ SIP. Thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng. Được thiết kế cho các văn phòng họp vừa và nhỏ (8 - 10 người). Micro đa hướng thu âm 360º.

 • POLYCOM SoundStation2W

  Bán kính thu âm lớn: 3 - 4m, có khả năng tăng bán kính thu âm lên tới 5m với 02 mic mở rộng. Góc thu 3600. Có thể đặt cách xa bộ phát sóng tới 45m. Nguồn Pin liên tục trên 24 giờ. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đơn giản, gọn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu

 • Polycom SoundStation DUO

  Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / IP điện thoại hội nghị đặc biệt . Được thiết kế cho phòng nhỏ và trung, SoundStation Duo dễ cài đặt và sử dụng. Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp mạnh mẽ nhất, dựa trên các chuẩn tương tác trong ngành công nghiệp.

 • B149 Conference Phone Avaya

  Avaya conference phones cung cấp thiết bị tinh vi, dễ dàng sử dụng và các giải pháp truyền thông cho các công ty lớn và nhỏ. Công nghệ cao cấp chất lượng âm thanh đảm bảo truyền tải rõ ràng trong các cuộc họp trực tuyến, do đó người tham gia không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào của cuộc họp. Plug-and-play đơn giản cho phép bạn kết nối điện thoại hội nghị bằng cáp Ethernet hoặc đường điện thoại. Tính năng tiên tiến và linh hoạt, âm thanh trung thực, web, và môi trường hội nghị truyền hình.

 • 9600 Series IP Deskphones Avaya

  Dòng điện thoại để bàn nền IP cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, yêu cầu điện năng thấp, tùy biến và hiệu suất. Các điện thoại có thiết kế đẹp và màn hình màu cảm ứng lớn, trong đó cung cấp điều khiển cuộc gọi tăng lên trong khi đơn giản hóa trải nghiệm điện thoại truyền thống. Avaya 9600 Series IP Deskphones giúp tăng năng suất trong khi tăng sự hài lòng của người lao động-chuyển một hệ thống truyền thông doanh nghiệp thành một lợi thế cạnh tranh.

 • POLYCOM SoundStation2

  Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên. Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. SoundStation2 có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng