Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

Màn hình ghép kích thước lớn VideoWall

 • ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

  Samsung là cái tên không còn xa lạ trong giới công nghệ, hãng đã cho ra mắt rất thành công nhiều sản phẩm, kể đến trong đó có dòng màn hình ghép Samsung. Việc sử dụng màn hình ghép để trình chiếu nội dung , thông tin quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích và ưu thế hơn so với đối thủ

 • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG 55INCH

  Trong thị trường công nghệ quảng cáo hiện nay, màn hình ghép chiếm thị phần khá rộng trong lĩnh vực kinh doanh. Video-wall là thiết bị màn hình ghép rất đa dạng về kích thước, model và vô số thương hiệu uy tín trên thị trường hiện tại. Việc sử dụng màn hình ghép để trình chiếu quảng cáo, nội dung, thông tin giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi ích và ưu thế hơn so với các đối thủ khi tiếp cận sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách sinh động, bắt mắt nhưng không kém phần chân thực từ những chiếc màn hình ghép.

 • Hình ảnh các dự án màn hình ghép Sunmedia triển khai cho khách hàng

  Tổng hợp một số dự án màn hình ghép của LG và Samsung mà chúng tôi đã triển khai.

 • Các model màn hình ghép LG cập nhật

  Sử dụng màn hình ghép để quảng cáo cho cửa hàng, tại các trung tâm thương mại hay để hiển thị nội dung trong các phòng họp lớn, các trung tâm thông tin đang là nhu cầu rất lớn của nhiều đơn vị.

 • Màn hình ghép kích thức lớn Samsung

  Màn hình ghép kích thước lớn với khả năng ghép lên tới 250 tấm và quản lý thông tin hiệu quả, dễ dàng. Đem lại cho khách hàng một trải nghiệm trình chiếu ấn tượng.