Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC

 • ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

  Để tối ưu hóa việc sử dụng màn hình trong nhiều lĩnh vực. Các hãng công nghệ lớn đã cho ra đời nhiều dòng màn hình với đặc tính nổi trội phù hợp với từng ứng dụng hiện nay. Và trong ngành công nghiệp quảng cáo hiện tại màn hình ghép chiếm thị phần khá lớn trong lĩnh vực kinh doanh. Màn hình ghép là sản phẩm màn hình videowall đa dạng về kích thước, model và vô vàng thương hiệu có uy tín trên thị trường. Samsung là cái tên không còn xa lạ trong giới công nghệ, hãng đã cho ra mắt rất thành công nhiều sản phẩm, kể đến trong đó có dòng màn hình ghép Samsung. Việc sử dụng màn hình ghép để trình chiếu nội dung , thông tin quảng cáo giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều lợi ích và ưu thế hơn so với đối thủ khi tiếp cận sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nổi bật, sống động, nhưng không kém phần chân thực.

 • GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP SAMSUNG 55INCH

  Trong thị trường công nghệ quảng cáo hiện nay, màn hình ghép chiếm thị phần khá rộng trong lĩnh vực kinh doanh. Video-wall là thiết bị màn hình ghép rất đa dạng về kích thước, model và vô số thương hiệu uy tín trên thị trường hiện tại. Việc sử dụng màn hình ghép để trình chiếu quảng cáo, nội dung, thông tin giúp cho doanh nghiệp có nhiều lợi ích và ưu thế hơn so với các đối thủ khi tiếp cận sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách sinh động, bắt mắt nhưng không kém phần chân thực từ những chiếc màn hình ghép.

 • Giải pháp tương tác thông minh Samsung’s MagicIWB S2

  Để đáp ứng nhu cầu của các môi trường sử dụng khác nhau, phần mềm tương tác mạnh mẽ của Samsung có hai dịch vụ khác nhau, MagicIWB S2 dành cho doanh nghiệp và chính phủ và MagicIWB I2 dành cho giáo dục.

 • Hình ảnh các dự án màn hình ghép Sunmedia triển khai cho khách hàng

  Tổng hợp một số dự án màn hình ghép của LG và Samsung mà chúng tôi đã triển khai.

 • Màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp - Tương tác mọi lúc – mọi nơi – mọi thiết bị

  Màn hình tương tác thông minh cho doanh nghiệp mang lại lợi ích thiết thực cho văn phòng hiện đại, đem đến một trải nghiệm tốt nhất cho các cuộc họp tương tác mà không cần thiết bị PC hay laptop gắn ngoài

 • Màn hình tương tác BenQ dành cho lớp học - Màn Hình Tương Tác BenQ ClassroomCare™

  Màn hình tương tác BenQ là một trong những màn hình tương tác thông minh nhất trên thị trường hiện nay được phát triển và sản xuất vởi tập đoàn BenQ Corporation

 • Các model màn hình ghép LG cập nhật

  Sử dụng màn hình ghép để quảng cáo cho cửa hàng, tại các trung tâm thương mại hay để hiển thị nội dung trong các phòng họp lớn, các trung tâm thông tin đang là nhu cầu rất lớn của nhiều đơn vị.

 • Màn hình hiển thị thông minh

  Quản lý nội dung trên bảng hiệu số mà không cần máy vi tính kèm theo hoặc thiết bị phát các tập tin âm thanh hình ảnh

 • Màn hình tương tác và cộng tác

  Biến cách thuyết trình truyền thống thành một trải nghiệm năng động với giải pháp màn hình tương tác. Với màn hình cảm ứng tùy chọn, mang tới bài thuyết trình hình ảnh dễ đọc trên định dạng cao, giúp thu hút và duy trì sự tập trung của khán giả với những nội dung phong phú.

 • Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung

  Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung là giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ để Màn hình Samsung hoạt động liên tục trong suốt quá trình tạo, hiển thị và quản lý nội dung mà không cần phải sử dụng đầu giải mã hoặc cơ sở hạ tầng IP.