Khuyến mãi nổi bật
\

Màn hình standalone

Màn hình standalone

 • Samsung DH40E Stand alone digital Signage

  DH40E là Màn hình tương tác đơn (Stand Alone Digital Signage) 40 inch thuộc DHE series của Samsung vì vậy DH40E sở hữu toàn bộ ưu điểm của Samsung Digital Signage thế hệ thứ 3.

 • Samsung DH48E Stand Alone Digital Signage

  Đơn giản hóa việc truyền tải nội dung với giải pháp allinone. Trình chiếu thông điệp kỹ thuật số liên tục 24/7. Quản lý màn hình dễ dàng với giao diện Home đơn giản

 • Samsung DHE Stand alone digital Signage

  Thế hệ màn hình chuyên dụng Digital Signage mới nhất của Samsung là sự pha trộn hoàn hảo giữa tiến bộ về khoa học kỹ thuật và nghệ thuật. DHE series, một trong những dòng sản phẩm màn hình chuyên dụng đặc biệt phù hợp với nhu cầu triển khai các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp cũng như đảm nhiệm chức năng thông tin truyền thông đến với người dân của các đơn vị hành chính công

 • Samsung QBN series Digital Signage

  Dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng trong năm 2018 của Samsung. Công nghệ Edge LED cho độ phân giải 4K, khả năng hoạt động liên tục 16/7 indoor và semi outdoor.

 • Samsung QMN series Digital Signage

  Dòng màn hình quảng cáo chuyên dụng trong năm 2018 của Samsung. Công nghệ Edge LED cho độ phân giải 4K, khả năng hoạt động liên tục 24/7 indoor và semi outdoor.