Khuyến mãi nổi bật
\

Polycom

Polycom

 • POLYCOM VTX1000

  Thu âm rõ trong bán kính 3 - 4m, băng tần tự động mở rộng lên 7kHz khi cả hai bên đểu sử dụng VTX 1000. Màn hình LCD dễ thao tác. Có thể kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình dòng VSX 7000s, VSX 8000 để tăng khả năng thu âm và hiệu ứng âm thanh cho phòng họp.

 • SoundStation IP 5000 Polycom

  Polycom SoundStation IP 5000 sử dụng Polycom HD Voice. Hỗ trợ SIP. Thiết kế hiện đại, giá cả phải chăng. Được thiết kế cho các văn phòng họp vừa và nhỏ (8 - 10 người). Micro đa hướng thu âm 360º.

 • POLYCOM SoundStation2W

  Bán kính thu âm lớn: 3 - 4m, có khả năng tăng bán kính thu âm lên tới 5m với 02 mic mở rộng. Góc thu 3600. Có thể đặt cách xa bộ phát sóng tới 45m. Nguồn Pin liên tục trên 24 giờ. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Đơn giản, gọn nhẹ, có thể mang đi bất cứ đâu

 • Polycom SoundStation DUO

  Polycom SoundStation Duo hai chế độ analog / IP điện thoại hội nghị đặc biệt . Được thiết kế cho phòng nhỏ và trung, SoundStation Duo dễ cài đặt và sử dụng. Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo cung cấp mạnh mẽ nhất, dựa trên các chuẩn tương tác trong ngành công nghiệp.

 • POLYCOM SoundStation2

  Công nghệ thanh lọc âm của Polycom cho phép các tiến trình đàm thoại diễn ra đồng thời, tự nhiên. Âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước. SoundStation2 có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại.Kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng

 • Polycom SoundStation IP7000

  Polycom SoundStation IP 7000 điện thoại hội nghị mang lại hiệu năng vượt trội và khả năng mạnh mẽ cho các tổ chức hoạt động trên nền tảng VoIP dựa trên SIP. Lý tưởng cho các phòng họp, phòng hội nghị, hội trường, văn phòng điều hành, SoundStation IP 7000 là điện thoại hội nghị và tiên tiến nhất từng được phát triển mở rộng.

 • SoundStation IP 6000 Polycom

  SoundStation IP 6000 sở hữu công nghệ Polycom HD Voice, nâng cao hiệu suất và giảm sự mệt mỏi cho người nghe bằng cách thay đổi các cuộc gọi thông thường thành chất lượng cao “crystal-clear”