Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

TRUNG TÂM DỮ LIỆU VÀ ẢO HÓA

 • Trung tâm dữ liệu

  Giải pháp trung tâm dữ liệu tổng thể của SUN MEDIA bao gồm cơ sở hạ tầng, thiết kế đã được chứng minh phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất, bao quát đầy đủ mọi nhu cầu kinh doanh hiện đại.

 • Cơ sở hạ tầng và đám mây

  Hybrid Cloud Cách linh hoạt để làm cho khối lượng công việc và dữ liệu được hữu ích bởi việc kết hợp đúng đắn giữa cơ sở hạ tầng của bạn và điện toán đám mây.

 • Giải pháp HỆ THỐNG MÁY CHỦ VÀ LƯU TRỮ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

  Là đối tác cao cấp của các hãng cung cấp thiết bị, giải pháp máy chủ - lưu trữ hàng đầu thế giới như IBM, HP, NetApp, Oracle, Cisco, Dell, EMC... SUN MEDIA có khả năng giúp các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu hoạt động, điều kiện vận hành và mức độ ưu tiên trong từng giai đoạn cụ thể trong khi vẫn bảo đảm tính bền vững, phù hợp với chiến lược phát triển hệ thống CNTT lâu dài của doanh nghiệp.

 • Giải pháp ảo hóa Virtualization

  Hiện nay, gần như không thể mua máy chủ mà không phải là loại đa nhân nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ (dưới 100 nhân viên) lại yêu cầu máy chủ không cần quá mạnh như vậy.

 • Xây dựng một cơ sở hạ tầng màn hình ảo tốt hơn

  Cung cấp máy tính để bàn ảo hóa và các ứng dụng đơn giản, khả năng mở rộng, và một trải nghiệm người dùng cao cấp, được xây dựng trên Trung tâm dữ liệu thống nhất của Cisco.

 • Trung tâm dữ liệu với năng lượng hiệu quả

  Chi phí năng lượng tiếp tục tăng và vượt quá dữ liệu của các trung tâm dữ liệu không còn bền vững. Chi phí liên quan đến năng lượng làm mát, đặc biệt, chiếm khoảng 37% lượng tiêu thụ điện trung tâm dữ liệu tổng thể. Kết quả là, Trung tâm dữ liệu quản lý đang bị thách thức để nâng cao hiệu quả năng lượng tổng thể, giảm chi phí vận hành và duy trì một TCO thấp trong chu kỳ sống của các trung tâm dữ liệu.

 • Hợp nhất trung tâm dữ liệu

  Các trung tâm dữ liệu được hợp nhất cho một loạt các lý do để giảm sự dư thừa như là kết quả của sự hợp nhất hoặc mua lại, để hỗ trợ các nỗ lực ảo hóa, hoặc để lưu trữ dữ liệu tập trung.

 • Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu

  Các chuyên gia Trung tâm dữ liệu đang bị thách thức trên nhiều mặt trận. Bây giờ hơn bao giờ hết, tầm nhìn vào các số liệu chính trung tâm dữ liệu hoạt động - năng lượng, không gian, kết nối, và làm mát - là rất quan trọng để thành công.

 • Các giải pháp điện toán đám mây

  Các giải pháp điện toán đám mây của SUN MEDIA giúp khách hàng có khả năng thiết lập, triển khai và sử dụng các dịch vụ đám mây có mức độ an toàn cao.Không giống như các phương pháp lai khác, chiến lược điện toán đám mây của chúng tôi cho phép tính di động trên toàn bộ khối lượng công việc InterCloud.

 • Điện toán đám mây là gì

  Điện toán đám mây (Cloud computing) đang thay đổi hầu như toàn bộ phương thức sử dụng và phân phối thông tin cũng như các dịch vụ IT. Sự thay đổi mới mẻ về mô hình này mang tới cơ hội mở rộng mạnh mẽ nguồn tài nguyên IT và giúp cho việc truy cập các dịch vụ và ứng dụng cũng nhanh và dễ dàng hơn hơn bao giờ hết