Khuyến mãi nổi bật
Tin nổi bật

TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT

 • HỌP TRỰC TUYẾN VỚI THIẾT BỊ HỘI NGHỊ POLYCOM

  Polycom từ lâu đã được đánh giá là một hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến dễ sử dụng, cung cấp video HD chuyển động đầy đủ và âm thanh chất lượng cao. Polycom hoàn toàn dựa trên tiêu chuẩn và có thể kết nối với bất kỳ hệ thống hội nghị truyền hình dựa trên các tiêu chuẩn quy định chung.

 • Họp trực tuyến mượt mà với Cisco Webex Meeting

  Họp trực tuyến đang là xu thế trên toàn thế giới , đối với Việt Nam chúng ta cũng được coi là khá mới mẻ. Tuy nhiên trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang ngày một nguy hiểm thì hình thức sử dụng trang thiết bị hội nghị truyền hình được chú trọng cao. Hệ thống hội họp online gồm có 2 phần: Phần cứng và phần mềm họp trực tuyến. Đối với những doanh nghiệp họp với quy mô lớn thì cần đầu tư cả hai. Nhưng đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng cá nhân thì chỉ cần đầu tư phần mềm là đủ. Ứng dụng họp trực tuyến Cisco Webex Meeting được nhiều chuyên gia đánh giá là lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp hội họp hiện đại. Cùng điểm qua nhiều tính năng vượt trội của ứng dụng hội nghị truyền hình này nhé!

 • Tư vấn lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

  SUNMEDIA – Với 14 năm kinh nghiệm trong setup phòng họp trực tuyến cho các đơn vị cả nhà nước và khối doanh nghiệp. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết bị.

 • Cisco Webex Meeting - Ứng dụng họp trực tuyến thế hệ mới

  Với Webex meeting sự thành công không chỉ cần dựa trên nền tảng công nghệ.

 • Phần mềm họp trực tuyến chất lượng 2021

  Họp trực tuyến hiện đang là hình thức làm việc hiện đại và tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp trong thời đại covid-19. Để xây dựng được hệ thống họp trực tuyến hiệu quả, bạn cần tối ưu sử dụng các thiết bị họp trực tuyến cũng như phần mềm họp trực tuyến tương thích. Nội dung hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người tìm hiểu rõ hơn về phần mềm họp online được đánh giá tốt và cũng đang được sử dụng rộng rãi những năm gần đây. Cụ thể như sau:

 • TOP NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

  Hội nghị truyền hình hiện đang là thiết bị mang đến vô số cơ hội làm việc cho các doanh nghiệp trong thời kì dịch bệnh Covid-19. Quản lý và trao đổi công việc với nhân viên làm việc từ xa, cộng tác giữa các phòng ban, phỏng vấn các ứng viên công việc hoặc quản lý nhà cung cấp thì công nghệ này vẫn hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có thể mở rộng phạm vi hoạt động một cách nhanh chóng nhất.

 • Những điều bạn cần biết về Video Conference

  Video Conference là hình thức hội họp giữa hai hay nhiều người dựa trên nền tảng online. Những người tham gia vào cuộc họp video và tương tác với nhiều thành viên khác ở nhiều địa điểm khác nhau, trong và ngoài nước. Bên cạnh việc trao đổi qua lại bạn còn có thể chia sẽ nội dung cho nhau như một cuộc gặp mặt trực tiếp. Hội nghị truyền hình có một số lợi thế cho các cá nhân và doanh nghiệp, tuy nhiên nó đòi hỏi phải có thiết bị và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số phù hợp để hỗ trợ.

 • Setup phòng họp trực tuyến cần những gì?

  Các thiết bị cần thiết để set up một phòng họp trực tuyến hoàn thiện cho doanh nghiệp.

 • Các phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí và trả phí hiện nay
 • Tổng hợp các thiết bị họp trực tuyến Cisco

  Các series thiết bị họp trực tuyến hiện nay của Cisco: Cisco SX, Cisco room kit series