Khuyến mãi nổi bật

Khuyến mãi

  • Hiện nay, hình thức họp trực tuyến đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp và tổ chức trọng dụng. Hiểu được vấn đề đó, SUNMEDIA đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyến khích mọi người sử dụng giải pháp hội họp hiện đại, ngoài sự tiện ích vượt bậc, mặt khác còn có thể đảm bảo sức khỏe và thời gian cho người dùng.

  • Chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05, Công ty Sunmedia mang đến cho quý khách hàng một chương trình ưu đãi cực sốc, phù hợp với nhu cầu của thị trường ngày nay, bên cạnh việc xây dựng phòng họp trực tuyến của cho doanh nghiệp, lĩnh vực giáo dục - đào tạo cũng đang được định hướng cải tiến hiện đại trong công tác dạy và học.

  • Nhân dịp mừng Đại lễ Giải phóng Miền Nam (30/04) và Quốc tế lao động (01/05). SUNMEDIA tung ưu đãi hoành tráng cho toàn thể khách hàng và quý doanh nghiệp toàn quốc có nhu cầu mua Màn hình quảng cáo Sumsung.

  • Nhân dịp 14 năm thành lập 05/03/2007 – 05/03/2021, SUNMEDIA xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sunmedia trong suốt thời gian qua. Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại Covid-19 khó khăn hiện nay. Chương trình cụ thể như sau:

  • Mong muốn được bày tỏ lòng cảm ơn và sự tri ân đến khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt một năm qua. Sunmedia tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt, duy nhất trong năm, dành cho các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm bộ lưu điện (UPS)

  • Sunmedia xin gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi mừng Xuân Tân Sửu "Xuân Gắn Kết - Tết Yêu Thương"

  • SUNMEDIA tung chương trương trình ưu đãi lớn của tháng cuối năm đến với quý khách hàng. Với các dòng sản phẩm UPS APC chất lượng được ưa chuộng thời gian qua.

  • Chương trình “Mua Mê Say – Quà Ngất Ngay” sẽ được diễn ra từ ngày 28/10/2020 cho đến hết ngày 31/12/2020. Với mục đích nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất đồng thời gửi đến Quý khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.