Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung VHR-R Series 55inch

Tính năng vượt trội của màn hình ghép Samsung VHR-R Series 55inch

  • Viền mỏng ấn tượng

Thiết kế mỏng, hiện đại phù hợp với hầu hết mọi môi trường doanh nghiệp. Với viền được làm mỏng còn 0.44mm và trang bị công nghệ cải tiến hình ảnh vượt trội kèm góc nhìn rộng, màn hình Samsung VHR-R truyền tải nội dung liền mạch Loại bỏ mọi khả năng biến dạng hình ảnh, mang đến trải nghiệm xem tuyệt đỉnh trên một màn hình lớn ấn tượng.

  • Góc rộng, truyền tải nội dung lớn

Trải nghiệm chất lượng hình ảnh hoàn mỹ tại mọi vị trí trong không gian. Màn hình ghép videowall VHR-R đem đến góc nhìn rộng, đảm bảo tất cả nội dung và thông tin được truyền tải rõ ràng đến khách hàng dù không đứng trực diện trước màn hình.

Màn hình ghép Samsung VHR-R Series 55inch
  • Chất lượng hình ảnh cải tiến

Công nghệ cải tiến hình ảnh từ Samsung đảm bảo mọi nội dung hiển thị luôn rõ nét, sống động. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện đáng kể bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer để làm sáng khu vực tối, giúp hình ảnh hiển thị chi tiết, rõ ràng hơn.

Đắm chìm trong chất lượng hiển thị Ultra HD sống động từ màn hình ghép Samsung. Giải pháp kết nối Daisy Chain sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, cho phép trình chiếu nội dung chuẩn UHD trên các màn hình ghép - lên đến 5x5, mà không cần card đồ họa rời hay bộ chia UHD.

  • Thiết kế hiện đại

Sở hữu thiết kế có tính thẩm mỹ cao với độ dày siêu mỏng nhỏ hơn 70mm, màn hình ghép VHR-R Samsung giúp tiết kiệm không gian và mang đến vẻ ngoài hiện đại, tinh tế cho các cửa hàng bán lẻ hoặc các khu vực công cộng.

  • Hoạt động bền bỉ

Tận hưởng hình ảnh hiển thị với độ sáng lên đến 700 nit và khả năng truyền tải thông tin liên tục suốt 24/7 đầy ấn tượng từ màn hình ghép videowall VHR-R. Tấm màn chống chói đảm bảo thông tin quan trọng luôn được nhìn thấy bất kể mọi điều kiện ánh sáng xung quanh.

  • Hiệu chuẩn qua điện thoại

Thông qua camera điện thoại, giải pháp màn hình ghép Samsung Color Expert Pro Mobile cung cấp hiệu chuẩn màn hình ghép videowall nhanh chóng và dễ dàng. Với giao diện trực quan, ngay kể cả người dùng thông thường cũng có thể điều chỉnh cân bằng trắng trên 5x5 màn hình ghép mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ khác.

Màn hình ghép Samsung VHR-R Series 55inch

Thông số kỹ thuật VHR-R Series 55inch

Kích thước

55’’

Độ sáng

Typ 700

Gam màu

0.72 %

Tần số quét ngang

47Hz ~ 63Hz

Tấm nền

Direct LED

Tỷ lệ tương phản

1,100:1

Glass Haze

0.28 %

Độ phân giải

1,920 x 1,080

Góc nhìn (H/V)

178/178

Tần số quét dọc

57.3kHz ~ 70kHz

Kích thước điểm ảnh

0.63x0.63

Thời gian phản hồi

8ms

Tần số điểm ảnh tối đa

78MHz

Xem thêm: Danh mục màn hình quảng cáo chuyên dụng

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm