Khuyến mãi nổi bật

Màn hình ghép Samsung UED series

Màn hình ghép Videowall Samsung UED series

Màn hình ghép UED Samsung Videowall là gì 

UED Series là dòng màn hình ghép thuộc thế hệ màn hình chuyên dụng (Digital Signage) thứ 2 của Samsung. Hệ thống videowall này sẽ giúp doanh nghiệp cũng như các cơ quan hành chính công tạo ra sự thu hút của người xem bằng những thông điệp ấn tượng trên những màn hình kích thước lớn.

 

Màn hình ghép Video Wall UED series

 

Giờ đây với hệ thống màn hình tinh thể trong suốt của Samsung, bạn có thể triển khai cho doanh nghiệp của mình những thông điệp quảng cáo dưới định dạng hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực.  Với kích thước gọn gàng, hệ thống viền màn hình mỏng tạo nên sự liền mạch trong từng khung hình trình chiếu, và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp nhất trong tất cả các dòng videowall của Samsung (Trường hợp nếu bạn muốn tìm một giải pháp cao cấp hơn thì nên ưu tiên sử dụng màn hình chuyên dụng thế hệ thứ 3 như UDE Samsung Digital Signage).

UED videowall series chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp và cả các cơ quan hành chính công khi triển khai giải pháp màn hình về màn hình chuyên dụng Digital Signage nói chung và đặc biệt là màn hình ghép nói riêng.

 

Những dòng màn hình ghép thuộc Series UED Videowall

  • Màn hình ghép 46 inch UE46D ;
  • Và màn hình ghép 55 inch UE55D

Nhận Báo Giá Sản Phẫm