Khuyến mãi nổi bật

Pin mở rộng UPS APC SRT72BP chính hãng

SRT72BP là mã pin được sử dụng kèm với dòng UPS APC SRT2200XLI. SRT72BP được sử dụng để kéo dài thời gian lưu điện, đáp ứng các ứng dụng quan trọng sử dụng Smart-UPS. Pin có thể thay thế nóng. Đảm bảo cho nguồn năng lượng liên tục, không bị gián đoạn, giúp thiết bị được bảo vệ trong khi pin đang được thay thế. Sản phẩm đi kèm theo sách hướng dẫn sử dụng, CD, giá lắp tủ rack.

1. Hướng dẫn sử dụng pin SRT72BP

- Thay pin định kỳ, ít nhất 5 năm 1 lần.

- Thay pin ngay khi UPS đưa ra cảnh báo thay thế

- Không nhất thiết phải tìm đúng thương hiệu pin vì một số loại pin rất khó kiếm tại thị trường Việt Nam, chỉ cần thay thế bằng loại cùng dung lượng pin như trước đó.

- Thay pin ngay lập tức khi UPS chỉ ra tình trạng quá nhiệt của pin hoặc khi có bằng chứng rò rỉ điện phân.

- Tắt UPS, rút ​​phích cắm ra khỏi đầu vào AC và ngắt kết nối pin. Không vận hành UPS cho đến khi pin được thay thế.

ups apc srt72bp


Xem thêm: 


3. Về Sunmedia

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ups lưu điện APC tại thị trường Việt Nam và là đối tác chính thức của hãng APC by Schneider ElectricCác sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chất lượng, chính hãng, chính sách đổi trả bảo hành rõ ràng tuân theo tiêu chuẩn của hãng.

ups-luu-dien


Sunmedia luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com

Nhận Báo Giá Sản Phẫm