Khuyến mãi nổi bật

Sale cực sốc – Quà cực bốc Khi mua Cisco Webex license 1 năm

Sale cực sốc – quà cực bốc

Hướng đến việc nâng cao sức khỏe cộng đồng, hạn chế sự gián đoạn trong mọi hoạt động và đẩy mạnh sự hiện diện của các sản phẩm họp trực tuyến đến với thị trường trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, SUNMEDIA mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi liên hệ mua hàng từ phía công ty chúng tôi.

SUNMEDIA hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được khó khăn trong vấn đề trao đổi công việc trong thời đại giãn cách xã hội thế này. Chương trình ưu đãi chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng có nội dung như sau

Mua cisco webex license 1 năm

Cisco Webex Meeting là gì?

Cisco webex meeting là một ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực họp trực tuyến. Webex Meeting có thể hoạt động trên toàn bộ các hệ điều hành phổ thông như Windows, IOS, Android…

  • Gặp gỡ trực tiếp với tất cả mọi người dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần thiết. Lên lịch và bắt đầu cuộc họp từ trình duyệt, ứng dụng máy tính để bàn / thiết bị di động hoặc thiết bị video của bạn. Không cần tải xuống hoặc trình cắm, chỉ cần nhấn một nút để bắt đầu cuộc họp.
  • Chia sẻ âm thanh, video và nội dung vượt trội, kể cả từ bảng trắng kỹ thuật số. Đảm bảo video nhanh và chất lượng đáng tin cậy ở mọi nơi với sự trợ giúp của các trung tâm dữ liệu toàn cầu. Bố cục tùy chỉnh cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng.
  • Bảo mật thông tin chắc chắn, tránh tình trạng rò rỉ thông tin mật quan trọng ra bên ngoài đối với các cuộc họp mang tính chính trị, hay thương vụ làm ăn lớn. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ lưu lại toàn bộ dữ liệu họp trên cloud giúp bạn có thể lưu giữ tài liệu quan trọng khi cần dùng lại.
  • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ cần đáp ứng được đường truyền Internet ổn định, cuộc họp mặt sẽ nằm trong tầm tay của bạn ở bất kỳ đâu.
Mua cisco webex license 1 năm

XEM THÊM: Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Liên hệ để biết thêm thông tin:

SUNMEDIA CORP

1900 63 64 37

marketing@smediavn.com    

Nhận Báo Giá Sản Phẫm